Trước trận chung kết lượt về giữa ĐT Việt Nam và Malaysia, HLV Lê Thuỵ Hải đã có những nhận định và dự đoán kết quả.

Rời pháo đài Bukit Jalil với trận hoà 2-2, ĐT Việt Nam đang nắm lợi thế không nhỏ trước trận chung kết lượt về trên sân nhà. Thầy trò HLV Park Hang-seo chỉ cần cầm hoà 0-0, 1-1 hoặc thậm chí là một chiến thắng để đêm đăng quang thêm trọn vẹn.

Trước trận đấu mang ý nghĩa quan trọng này, HLV Lê Thuỵ Hải cũng đã có đưa ra những nhận định: “Trận lượt đi trên sân nhà, ĐT Malaysia có thiên thời địa lợi mà không làm được, không thắng được. Thậm chí họ còn may mắn mới gỡ hoà 2-2. Điều đó cho thấy họ đã phải cố gắng rất nhiều để thoát thua.

Thật lòng mà đánh giá, vào đến chung kết thì Malaysia chẳng còn gì để mà giấu nữa đâu, hết bài rồi. Chỉ có HLV Park Hang-seo của Việt Nam là vẫn giấu thôi. Mỗi một trận đấu ông Park sử dụng hàng tiền đạo khác nhau thậm chí là 7 đội hình xuất phát hoàn toàn khác nhau.

Thể lực của Malaysia tốt hơn mình, đặc biệt thể lực cuối trận. Nhưng điều quan trọng là chúng ta có 2 bàn thắng trước trên sân khách. Và chúng ta đang nắm lợi thế trong cuộc đua đến ngôi vương AFF Cup 2018.”

Trận chung kết lượt về giữa chủ nhà Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 15/12 tới.

Đăng Huy – Bongda.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *