Cả nhà thân mến!

Hành trình hát vì đội tuyển, cuộc thi bài hát cổ động bóng đá Việt Nam do báo Người Lao Động và Công ty cổ phần công nghệ giải trí thể thao Việt ( VSET) đã đi được 2/3 chặng đường

Điều tuyệt vời nhất chính là sự hưởng ứng nhiệt tình và sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người hâm mộ gồm nhiều thành phần, ngành nghề trong xã hội: giới chuyên gia, cầu thủ, huấn luyện viên bóng đá, ca-nhạc sĩ, kỹ sư, nhân viên văn phòng, giáo viên, sinh viên, những người lao động… Thậm chí những người chơi và yêu thích các môn thể thao khác cũng quan tâm đến cuộc thi này.

BTC chúng tôi chân tình nói lời cám ơn đến sự quan tâm đó. Và đây chắc chắn là niềm động viên, khích lệ, là cơ sở để hành trình của chúng ta tiến về đích đến thành công. Nghĩa là, rồi sẽ một số bài hát dự thi phù hợp, được người hâm mộ, Ban giám khảo chọn làm đại diện để hát trên khán đài, cổ vũ và kích hoạt tinh thần các cầu thủ đội tuyển dưới sân cỏ tại tất cả những sân chơi quốc tế trong tương lai

Với những tác phẩm đã gửi về dự thi, được giới thiệu thông qua các buổi Livestream fanpage hát vì đội tuyển, fanpage Báo Người Lao Động, Kênh youtube Hát vì đội tuyển, BTC đánh giá rất cao sự nỗ lực của các tác giả- thí sinh dự thi chuyên và không chuyên. Kết quả như thế nào, có làm hài lòng người hâm mộ hay không, có thể “ lên đỉnh” của cuộc thi này hay không, chúng tôi vẫn không dám trả lời mà tất cả trông chờ vào sự thẩm định từ chính những người hâm mộ quan tâm đến cuộc thi.

Vì trong hành trình tìm kiếm bài hát cổ động, không chỉ một bài hát đoạt giải là đủ, mà cần phải có nhiều bài nữa để tổ chức thành một “Album Hát vì đội tuyển” nhằm mang đến sự đa dạng, phong phú cho các dịp cổ động về sau, nên BTC mong muốn tiếp nhận thêm nhiều tác phẩm dự thi khác. Vì vậy, BTC mở rộng thời gian nhận bài thêm 1 tháng nữa.

Và cũng để định hình cấu trúc các bài hát dự thi, mong muốn mở rộng diện tuyển chọn nhằm có thêm nhiều bài hát đúng tiêu chí “ ngắn gọn, dễ hiểu, dễ hát, dễ thuộc, kích hoạt được tinh thần cầu thủ, tạo cầu nối tốt giữa người hâm mộ và cầu thủ…”, BTC sẽ thực hiện buổi gặp gỡ giao lưu, cà phê giữa các KOL, HLV, cầu thủ, những người yêu bóng đá, ca sĩ, nhạc sĩ, nghệ sĩ, các FC yêu đội tuyển vào ngày thứ Sáu, 16/08/2019.

-Thời gian: 9h00

-Địa điểm: Trung Nguyên Legend coffee, số 12 Alexandre De Rhodes phường Bến Nghé quận 1 ( Công viên 30/4)

Rất trân trọng sự quan tâm của tất các quý vị hâm mộ. Hân hạnh chào đón các khách mời

P/S: Buổi gặp gỡ này sẽ được ghi hình phát lại trên fanpage Hát vì đội tuyển và được truyền thông trên các báo đài.

Riêng Thể Lệ, BTC cũng sẽ điều chỉnh lại một chút cho phù hợp. Mong cả nhà cùng ủng hộ

Cám ơn cả nhà yêu dấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *